WHY NOT HOTEL

26 Pham Ngu Lao, Hue city  0903 583 812  
Email: whynot@whynot.com.vn

DETAILS:

In the morning:  

6h30: Hướng dẫn viên và xe buýt sẽ đón quý khách tại khách sạn. Trên đường, ghé thăm nhà thờ La Vang và hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ trình bày Thành Quảng Trị (Không ngừng) được xây dựng vào năm 1824 (Cuộc chiến khốc liệt 81 ngày và đêm đã khiến thành này nổi tiếng khắp thế giới) tiếp tục hành trình của chúng tôi hướng dẫn giới thiệu về nhiều nơi như: sông Bến Hải, cầu Hiền Lương, căn cứ Doc Mieu…

12h00: Đến Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng. Ăn trưa tại nhà hàng.

Vào buổi chiều:

Sau bữa trưa, du ngoạn dọc theo sông Sơn đến Động Phong Nha. Bạn sẽ cảm thấy những hang động kỳ diệu và tráng lệ. Phong Nha cũng tự hào có các con sông ngầm, hang động lớn và lối đi và bãi cát nguyên sơ rộng lớn. Hang động ấn tượng nhất - Động Phong Nha có lẽ cũng đẹp nhất với nhiều thành tạo đá hấp dẫn với những cái tên giàu trí tưởng tượng như The Lion, Fairy Caves,… bên trong hang động Phong Nha, càng nhiều nhũ đá và măng đá trông như long lanh khi ánh sáng bên phải chiếu lên chúng.

3,30 Pm: Trở lại Huế trên đường mòn Hồ Chí Minh. Trên đường trở về, bạn có bữa ăn nhẹ trên xe buýt. 7.30Pm: Chúng tôi đến Huế và đưa bạn về khách sạn của bạn.

Tham quan kết thúc!

Bao gồm:

1.New xe con-con.

2.Lunch, ăn nhẹ trên xe buýt.

3.Chuyến đi chơi.

4.Lệ phí nước hoa.

5.Hướng dẫn nói tiếng Anh.

6.Water trên xe buýt (02 chai / ngày / khách).

7.Bảo hiểm du lịch.

Không bao gồm:  

Chi tiêu cá nhân.

   
   
   
Top