WHY NOT? HOSTEL
26 Phạm Ngũ Lão, Tp. Huế 0903 583 812 Website: http://whynot.com.vn
Email: whynot@whynot.com.vn

Nhằm cung cấp cho quý khách một kỳ nghỉ vui vẻ, chúng tôi có phòng riêng thoải mái và giường trong phòng ngủ tập thể . Hằng ngày chúng tôi có nhiều lượt khách đên lưu trú. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng làm bạn với nhiều bạn mới. Chúng tôi có hai khu vực sinh ho ạt chung, bao gồm một nhà hàng được trang trí theo phong cách Cowboy ở tầng trệt, nơi có đầy đủ quầy bar và bàn bida. Với nhiều hoạt động giải trí như bàn chơi ra tông, trò chơi ném phi tiêu và máy chiếu phim miễn phí. Đây là một nơi tuyệt vời để tất cả các khách lưu trú dễ dàng gặp gỡ và giao lưu với nhau. Chúng tôi cũng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Một số dịch vụ nổi bật mà chúng tôi cung cấp khi khách lưu trú tại nhà nghỉ:

- Bữa sáng miễn phí

- Wi-Fi miễn phí

- Khăn tắm miễn phí

- Miễn phí nước lọc

- Miễn phí 1 chai bia Huda hàng ngày

- Tủ đồ cá nhân mỗi giường

- Gía để hành lý

- Ổ cắm điện và ánh sáng mỗi giường

- Lễ tân 24 giờ

- Giảm 10% hóa đơn của bạn tại Why Not? Bar hoặc Nhà hàng Jalapeno (không thể kết hợp với bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào khác)

- Phòng tắm riêng

- Dịch vụ giặt là

- Tour đi xe máy đến công viên nước Thủy Tiên, chùa Thiên Mụ ...

- Dịch vụ đặt tour và các dịch vụ khác

 

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách. Với những ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi sẽ tạo cho tất cả khách hàng một kỳ nghỉ thành công và đáng nhớ. Vui lòng xem chi tiết tại website của chúng tôi để nhận được ưu đãi hấp dẫn cũng như có bất kỳ yêu cầu bổ sung nào.

Chúng tôi chúc bạn một kỳ nghỉ đáng nhớ ở Huế và trong suốt chuyến du lịch của bạn tại Việt Nam!

Top