KHÁCH SẠN WHY NOT

 26 Phạm Ngũ Lão, Tp. Huế   0903 583 812   
Email: whynot@whynot.com.vn

Một số người lo lắng rằng họ không có đủ thông tin về Việt Nam trước khi đến. Một số vấn đề du khách có thể có khi đến thăm Việt Nam, và đặc biệt là Huế. Dưới đây là một số cảnh báo và lời khuyên để giúp bạn tránh các vấn đề trong chuyến thăm của bạn đến Huế. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này có thể hữu ích nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm Việt Nam.

Cá nhân trên đường phố (hầu hết trong số họ là lái xe máy) cố gắng bán cần sa cho khách du lịch và cũng pandering cho gái mại dâm thu thập một phần thu nhập của họ. Thông thường, họ sẽ cố gắng xử lý số tiền của bạn nhiều hơn số tiền bạn phải trả cho .. Nếu bạn không muốn gặp bất kỳ vấn đề gì từ việc này, vui lòng tránh những người này.

Làm thế nào để tránh lừa đảo taxi

Cách tốt nhất để đi từ sân bay hoặc ga xe lửa đến khách sạn của tôi là gì? Tại sân bay Phú Bài, dịch vụ taxi sân bay là đáng tin cậy và an toàn mà bạn nhận được từ bên ngoài sảnh đến. Đừng dùng taxi lừa đảo. Lái xe taxi Scam có thể cố gắng đưa bạn đến khách sạn sai để chắc chắn rằng bạn có đầy đủ địa chỉ khách sạn và số điện thoại. Đảm bảo đồng hồ đang bật khi bạn đặt taxi. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt dịch vụ đón tại sân bay hoặc ga tàu của chúng tôi trước khi bạn đến. Một trong những tài xế của chúng tôi sẽ gặp bạn với ký tên của bạn.

Các mặt hàng có giá trị của bạn

Xin vui lòng KHÔNG đi bộ xung quanh với hộ chiếu của bạn, thẻ tín dụng hoặc rất nhiều tiền. Hãy nhận biết của túi chọn đặc biệt là trong khu vực đông đúc. Chỉ mang theo những gì bạn cần và để lại các vật có giá trị trong hộp an toàn hoặc trong két an toàn của chúng tôi.
người bán hàng rong

Khi bạn đang đi bộ xung quanh người bán hàng rong có thể giúp bạn mua bưu thiếp hoặc thứ gì đó els. Họ có thể lừa đảo bạn và tính phí bạn quá nhiều. Tốt nhất là nên mua những mặt hàng này tại các hiệu sách hoặc có uy tín

Đổi tiền

Thay đổi tiền của bạn ở những nơi có uy tín hoặc tiệc chiêu đãi khách sạn hoặc ngân hàng, không thay đổi tiền từ những người phụ nữ đi dạo quanh phố. Khi đổi tiền, hãy đếm các ghi chú để đảm bảo bạn đã nhận được số tiền chính xác. Luôn kiểm tra xem bạn có giao đúng tiền và nhận được thay đổi đúng khi mua thứ gì đó không.

Top