KHÁCH SẠN WHY NOT

 26 Phạm Ngũ Lão, Tp. Huế   0903 583 812   
Email: whynot@whynot.com.vn

Mong muốn của chúng tôi là dành cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất của thành phố Huế, chỗ ở, ăn uống và các dịch vụ khác của chúng tôi. Để hỗ trợ chúng tôi trong việc cung cấp cho bạn trải nghiệm chúng tôi đã phát triển các chính sách và nguyên tắc sau đây mà chúng tôi trân trọng yêu cầu bạn tuân thủ trước, trong và sau kỳ nghỉ của bạn.Thời gian của chúng tôi là để bạn có trải nghiệm tốt nhất của thành phố Huế, ăn uống và các dịch vụ khác. Để hỗ trợ chúng tôi trong việc cung cấp cho bạn trải nghiệm đó, chúng tôi đã phát triển các chính sách và nguyên tắc sau mà chúng tôi trân trọng yêu cầu bạn tuân thủ trong suốt thời gian lưu trú của bạn.

Chính sách thanh toán :

- 2% tổng số giao dịch được áp dụng cho việc thanh toán bằng bất kỳ loại thẻ nào
Chính sách nhận phòng / trả phòng:
- Nhận phòng: từ 11:30 - 23:00
- Trả phòng: không muộn hơn 12:00 chiều
- Nhận phòng sớm: tùy vào tình trạng phòng trống.

Chính sách trả phòng trễ:

- Trả phòng trễ tùy vào tình trạng phòng trống
- 12:00 - 17:00 trả phòng: phụ phí 50% tiền phòng
- Sau 17:00 trả phòng: phụ thu 100% tiền phòng

Chính sách đến sớm:

- 8:00 sáng - 12:00 chiều: không mất phí.
- 6:00 sáng trước 8:00 sáng: phụ thu 50% tiền phòng

Chính sách bảo lãnh:

- Để đảm bảo đặt phòng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp chi tiết thẻ tín dụng của mình.

Chính sách trẻ em:

Chúng tôi chào đón trẻ em ở mọi lứa tuổi như những vị khách rất đặc biệt của chúng tôi. Trẻ em phải trả phụ phí như sau khi ở chung phòng với cha mẹ.
- Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí.
- Trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 12 tuổi: phụ thu $ 5 / người / phòng / đêm.
Chính sách hủy bỏ / sửa đổi: Chính sách này xác định cách xử lý việc hủy:
- Nếu bạn cần phải hủy / Ghi danh đặt phòng của bạn, chúng tôi yêu cầu bạn tư vấn cho chúng tôi ít nhất hai ngày trước ngày đến của bạn. Hủy phòng trong thời gian này sẽ phải chịu một khoản phí tương đương phí lưu trú của đêm đầu tiên sẽ được áp dụng cho thẻ tín dụng của bạn.

Không đến / Vắng mặt

Nếu bạn không đến vào ngày dự kiến đặt phòng của bạn, phòng của bạn sẽ được tổ chức cho đến ngày hôm sau trong trường hợp bạn đã bị trì hoãn không lường trước và không thể liên hệ với chúng tôi. Nếu bạn không đến vào ngày hôm sau, đặt phòng của bạn sẽ bị hủy và phí lưu trú của đêm đầu tiên sẽ được áp dụng cho thẻ tín dụng của bạn.

Rút ngắn thời gian lưu trú

Sau khi nhận phòng, nếu quý khách rút ngắn thời gian lưu trú, quý khách sẽ bị tính phí lưu trú tối thiểu 1 đêm.

Hút thuốc

Chúng tôi không cho phép hút thuốc trong phòng của chúng tôi. Tại đây có các khu vực ngoài trời rộng rãi trong toàn bộ khuôn viên, nơi khách được phép hút thuốc. Quý khách sẽ phải trả phí vệ sinh cho chỗ ở thêm 1 đêm nghỉ hoặc phí trọn gói nếu hút thuốc trong phòng nghỉ.

Thú cưng và động vật nhỏ

Trong thời gian lưu trú của quý khách, tất cả vật nuôi và vật nuôi khác đều không được phép mang vào khách sạn. Xin được thông báo, phí vệ sinh là 10 đô la.

Truyền thông và bảo mật

Nếu bạn liên hệ với chúng tôi qua email, fax, thư thường hoặc qua trang web này, bạn đồng ý cho phép chúng tôi liên hệ với bạn trong tương lai và điều này có thể bao gồm tài liệu quảng cáo liên quan đến các sự kiện sắp tới, ưu đãi đặc biệt hoặc thông tin chung. Chúng tôi sẽ không bao giờ sử dụng tên và thông tin của bạn cho bất kỳ mục đích nào khác và cũng không cung cấp cho bất kỳ bên nào khác mà không có sự cho phép trước của bạn hoặc nơi có nghĩa vụ pháp lý làm như vậy. Bất kỳ thông tin liên lạc nào mà chúng tôi có thể gửi cho bạn sẽ bao gồm cơ hội để bạn hủy đăng ký.

Thay đổi chính sách của Hostel

Chính sách Nhà trọ có thể thay đổi mà không cần thông báo

Top