KHÁCH SẠN WHY NOT

 26 Phạm Ngũ Lão, Tp. Huế   0903 583 812   
Email: whynot@whynot.com.vn

BẠN CHƯA BIẾT SẼ LÀM GÌ? NHÂN VIÊN CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN

 

Bạn chưa chắc chắn mình sẽ đi đâu và làm gì? Hãy để cho nhân viên chúng tôi giúp lập kế hoạch cho bạn. Đội ngũ nhân viên chúng tôi mang đến nhiều hoạt động thú vị để bạn dễ dàng gặp gỡ nhiều người khác ũng như khám phá thành phố Huế thơ mộng. Chúng tôi luôn cập nhật các hoạt động tại nhà nghỉ tại bảng thông báo ở tầng 2 của nhà nghỉ . Bar Why Not ở tầng trệt là địa điểm tuyệt vời cho bạn thư giãn với bạn bè và người thân.

 

Movie Night: Có thể bạn đã có một ngày cuối tuần bận rộn và muốn thư giãn. Hãy cùng thư giãn với không gian lãng mạn và ấm cúng với chúng tôi tại phòng chiếu phim lúc 8h các tối thứ hai hàng tuần và thư ởng thức bánh pizza với ưu đãi đặc biệt giảm giá 30%. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật để chiếu các bộ phim mới nhất, xen kẽ là các bộ phim kinh điển hoặc là phim mới phát hành gần nhất.

Bike Tour: Nếu bạn chỉ có một ngày trong thành phố và không biết phải làm gì, chúng tôi có chuyến tham quan hoàn hảo cho bạn! Hãy cùng chúng tôi khám phá một số điểm du lịch ở Huế.

Power Hour: Hãy cùng gặp nhau thưởng thức một vài thức uống tại quầy bar ! Mang theo bạn bè của riêng bạn hoặc làm một số người mới: có đủ chỗ cho tất cả mọi người và bia miễn phí từ 6 đến 7 giờ tối!

Pizza Night: Hãy thưởng thức các loai pizza do bếp chúng tôi làm hằng ngày và hưởng ưu đãi giảm giá 30% cho tất cả các loại pizza. Còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia với chúng tôi.

Drinking Games: Chúng tôi thích tiệc tùng và chúng tôi hy vọng bạn cũng vậy. Bây giờ, đã đến lúc chơi! Nhà nghỉ là nơi tuyệt vời để mọi người gặp gỡ, giao lưu, cùng chơi các trò chơi rất vui vẻ và thú vị.

Pubcrawl: Chúng tôi sẽ dẫn các bạn đến 1 quán bar và một club. Có vẻ rất thú vị. Hãy cùng tham gia với chúng tôi.

Cocktail Night: Đây là cơ hội tuyệt vời để thử các loại l cocktail do chính bartender chúng tôi pha chế.

Why Not? Cooking Class: Các đầu bếp chúng tôi sẽ dạy cho các bạn nấu các món Huế đặc trưng.

Family Dinner: Tham gia bữa ăn tối với chúng tôi với các món ăn truy ền thống được phục vụ ở t ầng trệt của nhà nghỉ.

Top